Trang chủ » Sàn Gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia trong những năm gần đây ở phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia với nhiều tính năng vượt trội nhờ khả năng chịu nước cao, chống mối mọt 100% cùng những tính năng độc đáo chất lượng đã khiến nó được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại khu vực phía Bắc và Hà Nội, tỷ lệ người dùng lựa chọn sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu chính hãng từ Malaysia chiếm 80% nhu cầu.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc cao cấp
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc cao cấp

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc cao cấp. Được sản xuất, nhập khẩu 100% từ Malaysia. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có ưu điểm nổi bật là siêu chịu nước. Chính tính năng chịu nước đã làm nên thương hiệu cho sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu. Như chúng ta đã biết, các sản phẩm ván sàn công nghiệp đều có một nhược điểm cố hữu là sợ nước. Vì gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ và keo.

Nhiều năm trước, ván sàn từ Trung Quốc được ưa chuộng trên thị trường. Gỗ thường bị phồng rộp, cong vênh sau vài năm sử dụng khiến người tiêu dùng ngán ngẩm. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin. Người tiêu dùng có nhiều cơ hội để tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước. Vì vậy, những loại sàn gỗ với tính năng chịu nước ưu việt như sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã lên ngôi.

Trước năm 2010, thị trường Việt Nam chỉ có 3 thương hiệu nhập khẩu từ Malaysia. Đó là Robina, Janmi, Inovar đây là những thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất. Tính đến thời điểm này, thị trường Việt Nam có khoảng 10 thương hiệu ván sàn công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia. Tạo ra một phân khúc Malaysia cạnh tranh khốc liệt, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới.

Việt Nam có khoảng 10 thương hiệu ván sàn công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
Việt Nam có khoảng 10 thương hiệu ván sàn công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Cấu tạo sàn gỗ malaysia

Điểm khác biệt của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia nằm ở chất lượng của các lớp cấu tạo nên sản phẩm. Trong khi 4 lớp cơ bản của sàn gỗ công nghiệp vẫn là cơ bản.

Lớp bảo vệ

Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, bổ sung thêm oxit nhôm giúp tăng độ cứng lên cấp độ AC4, AC5. Lớp này còn được gọi là Laminate hoặc Melamine, trong suốt và có thể nhìn xuyên qua. Đảm bảo không làm phai lớp dưới cùng của màu gỗ tiếp theo. Tính năng của lớp bảo vệ là chống trầy xước, chống thấm nước, chống phai màu, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc, v.v.

Lớp vân gỗ

Vân gỗ được sản xuất bằng giấy in đặc biệt, công nghệ và mực in cao cấp. Sản phẩm giấy vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đảm bảo tiêu chí chân thực, sắc nét, bền theo thời gian, màu sắc không thay đổi theo thời gian, ít bị thay đổi bởi tia cực tím càng tốt. Đặc điểm tạo vân gỗ có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên, sinh động, sống động như thật,…

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nằm ở chất lượng của các lớp cấu tạo nên sản phẩm
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nằm ở chất lượng của các lớp cấu tạo nên sản phẩm

Lớp cốt gỗ HDF

Điều đặc biệt của ván sàn công nghiệp Malaysia nằm ở lớp cốt HDF chịu nước hiệu quả cao trong nhiều giờ liền. Thử nghiệm ngâm mẫu gỗ trong nước bọt cho thấy độ trương nở rất thấp. Sự giãn nở trong nước là từ 5 đến 8%. Đặc biệt không bị phồng rộp, bong tróc, gỗ có độ giãn nở đều – nhỏ, có thể trở lại gần như ban đầu khi để khô tự nhiên. Lõi HDF được sản xuất từ ​​gỗ rừng nhiệt đới Malaysia, có màu nâu đen đặc trưng. Được ép dưới mật độ cao nên ván rất chắc và cứng cáp.

Lớp nền chống ẩm

Ở dưới cùng của sàn gỗ công nghiệp Malaysia là lớp tạo phẳng được sản xuất từ ​​vật liệu Polyme tổng hợp. Lớp cân bằng thường có màu nâu, cam. Lớp này có tác dụng bảo vệ thanh gỗ khi tiếp xúc với mặt sàn không bị hơi ẩm thấm ngược vào lớp lõi HDF. Tính năng chống cong vênh, chống nhiệt độ, vi khuẩn và nấm mốc.

Khả năng chịu nước là đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia
Khả năng chịu nước là đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đặc điểm chung, nhận biết sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

  1. Bề mặt: Các mẫu gỗ Malaysia có bề mặt có vân. Chỉ có dòng DV dày 12mm của thương hiệu Inovar mới có lớp sơn bóng.
  2. Khả năng chịu nước: Khả năng chịu nước là đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Vì vậy, ngâm mẫu trong nước là điều nên làm để thử nghiệm.
  3. Màu sắc: Do các mẫu sàn gỗ Malaysia có lớp lõi màu nâu sẫm nên khi ép lớp giấy vân gỗ sẽ xỉn màu hơn. Màu sắc không được sáng và bóng như các mẫu ván sàn Trung Quốc. Không đẹp bằng những mẫu sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu.
  4. Đặc điểm nhận dạng: Mặt sau tấm ép Malaysia có in dòng chữ Made In Malaysia.
  5. Giấy tờ xuất xứ: Hàng Malaysia nhập khẩu sẽ có giấy chứng nhận C/O. Đây là giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm. Bao gồm tên đơn vị nhập khẩu, nhà sản xuất, tên gỗ, mã màu…

Sàn Gỗ Malaysia

0366664551
Contact Me on fb
Contact Me on Zalo